Giới thiệu

Lời đầu tiên, cho phép Điều hòa Hải Hà được gửi tới quý khách, quý đối tác và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Thành lập vào năm 2013, tiền thân là xưởng Điện lạnh Công nghiệp với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sửa chữa và thi công các công trình điều hòa thông gió dân dụng và công nghiệp. Đến nay, xưởng Điện lạnh Công nghiệp đã phát triển thành Điều hòa Hải Hà.

Điều hòa Hải Hà đã kế thừa và phát huy sức mạnh của tiền thân đi trước, không ngừng tiếp thu, học hỏi thêm trong lĩnh vực điều hòa thông gió dân dụng và công nghiệp. Đồng thời, công ty cũng đã mở rộng sang lĩnh vực sản xuất,cung ứng vật tư ngành lạnh,điều hòa thông gió phục vụ cho lĩnh vực HVAC.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc và hoạt động với phương châm: Luôn luôn đổi mới, uy tín gắn liền với sự hài lòng và lợi ích của khách hàng. Điều hòa Hải Hà đang và sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, hướng tới mục tiêu chung trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Sản xuất,thi công các công trình,dự án Điều Hòa Thông gió,Hệ thống lạnh tại Việt Nam.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *