8 báo cáo thử nghiệm van ngăn cháy của Firedamper

Báo cáo thử nghiệm van ngăn cháy là tài liệu chứng nhận rằng thiết bị đã trải qua các kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. Báo cáo này bao gồm các thông tin chi tiết về quá trình thử nghiệm, kết quả đạt được và khả năng hoạt động của van trong các tình huống khẩn cấp. Báo cáo thử nghiệm van ngăn cháy là tài liệu pháp lý quan trọng để tiến hành nghiệm thu PCCC cho dự án, công trình.

Báo cáo thử nghiệm van ngăn cháy 01
Báo cáo thử nghiệm van ngăn cháy

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có hai đơn vị có đủ điều kiện thử nghiệm và cấp báo cáo thử nghiệm thành công là: IBST – Viện khoa học công nghệ xây dựng và Trường và Trung tâm 2  – Trường đại học phòng cháy chữa cháy. 8 mẫu báo cáo kết quả thử nghiệm van ngăn cháy của Firedamper được thử nghiệm tại Trung tâm IBST và được Viện khoa học công nghệ xây dựng cấp kết quả thử nghiệm thành công. Và còn một bước rất quan trọng nữa là: Gửi báo cáo kết quả này lên Cục Cảnh sát PCCC và CNCH và xin cấp Chứng nhận kiểm định mẫu.

Tầm quan trọng của Báo cáo thử nghiệm van ngăn cháy

Đảm Bảo Hiệu Quả Hoạt Động

Báo cáo thử nghiệm chứng minh rằng van ngăn cháy có thể hoạt động hiệu quả trong điều kiện khắc nghiệt, ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói, giúp bảo vệ con người và tài sản.

Tuân Thủ Quy Định Pháp Lý

Việc có báo cáo thử nghiệm giúp đảm bảo rằng thiết bị tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy của địa phương và quốc tế. Điều này không chỉ bảo vệ doanh nghiệp khỏi các vi phạm pháp luật mà còn xây dựng lòng tin với khách hàng và đối tác.

Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm

Bản vẽ van chặn lửa EI 120 trong báo cáo thử nghiệm
Bản vẽ van chặn lửa EI 120 trong báo cáo thử nghiệm

Báo cáo thử nghiệm là minh chứng cho thấy sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và độ bền. Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng tin tưởng vào khả năng bảo vệ của van ngăn cháy trong các tình huống khẩn cấp.

Tăng Cường Uy Tín Thương Hiệu

Doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm có báo cáo thử nghiệm đạt chuẩn sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn trên thị trường. Uy tín thương hiệu được nâng cao, giúp thu hút nhiều khách hàng và đối tác hơn.

Đảm Bảo An Toàn Cho Công Trình

Một trong những mục tiêu chính của hệ thống phòng cháy chữa cháy là bảo vệ tính mạng con người và tài sản. Báo cáo thử nghiệm van ngăn cháy đảm bảo rằng thiết bị có thể thực hiện nhiệm vụ này một cách hiệu quả, giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

8 Báo cáo thử nghiệm van ngăn cháy thành công của Firedamper

Các báo cáo thử nghiệm van dập lửa sử dụng động cơ chống cháy: Gồm 5 loại mẫu, cấu tạo van chặn lửa phù hợp với mọi loại dự án công trình. Đáp ứng mọi loại van ngăn cháy tiêu chuẩn EI sử dụng động cơ.

  1. Báo cáo thử nghiệm van chặn lửa KY.MFD.N/EI-90
  2. Báo cáo thử nghiệm van chặn lửa KY.MFD/EI-90
  3. Báo cáo thử nghiệm van chặn lửa KY.MFD.B/EI-120
  4. Báo cáo thử nghiệm van chặn lửa KY.MFD.M/EI-60 (Trong Lò)
  5. Báo cáo thử nghiệm van chặn lửa KY.MFD.M/EI-60 (Ngoài Lò)

Các báo cáo thử nghiệm van dập lửa sử dụng cầu chì nhiệt: Gồm 2 mẫu

  1. Báo cáo thử nghiệm van chặn lửa KY.FD/EI-90
  2. Báo cáo thử nghiệm van chặn lửa KY.FD.B/EI-90

Báo cáo thử nghiệm cho van ngăn cháy tiêu chuẩn E – 120: Gồm 1 mẫu

 

 

Đánh giá cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn