Lắp đặt hệ thống hút mùi không khói cho nhà hàng

Trong thời đại xã hội phát triển, cuộc sống và nhu cầu của con người được nâng cao về chất lượng làm việc cũng như cuộc sống. Những buổi gặp gỡ, liên hoan trở nên rất quan trọng và là nhu cầu thiết yếu quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Mọi người hay tụ tập, quây quần ăn uống, chính vì vậy mà thị trường kinh doanh ăn uống trở nên nhộn nhịp.

Các nhà hàng, khách sạn, khu ăn uống sử dụng hệ thống lắp đặt bếp lẩu nướng không khói mang hương vị Nhật Bản, Hàn Quốc… mọc lên khắp mọi nơi, từ những khu mặt đường lớn đến những con ngách nhỏ.

Để xây dựng lên hệ thống nhà hàng sử dụng hệ thống lắp đặt bếp lẩu nướng không khói đạt chuẩn, tối ưu mọi chi phí, phù hợp với từng không gian nhà hàng khác nhau thì cần phải có một đội ngũ chuyên gia thiết kế tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp lẩu nướng.

Điều hòa hải hà tự hào là đơn vị luôn đi đầu tiên phong trong việc lắp đặt bếp lẩu nướng không khói.

Cái tên nhà hàng lẩu nướng không khói đã nói lên tất cả. Là có một hệ thống hút khói,hút mùi đạt chuẩn, có hệ thống ống hút công nghiệp hiện đại đáp ứng nhu cầu của nhà hàng, đạt hiệu suất, công năng lớn nhất và về cả tính thẩm mỹ.

Lắp đặt hệ thống bếp lẩu nướng không khói bao gồm những thiết bị vật tư gì?

Hệ thống bếp lẩu nướng không khói được chia hai hệ thống:

 • Hệ thống hút khói,hút mùi âm và dương

1.Hệ thống hút khói âm

Hệ thống hút khói lẩu nướng âm

2. Hệ thống hút khói dương

Hệ thống hút khói dương

Điểm hấp dẫn thu hút khách hàng đó là không gian quán sạch sẽ, trong lành, không có mùi khó chịu của thức ăn, mùi dầu mỡ, khói.

Hệ thống hút khói là một phần không thể thiếu trong việc lắp đặt bếp lẩu nướng không khói. Tất cả các loại bếp lẩu nướng không khói, lò than nướng không khói, bếp nấu hoạt động với công suất lớn thì sẽ sản sinh ra lượng khói, mùi lớn.

Với vật liệu làm bằng ống tôn mạ kẽm với kích thước tùy theo số lượng bàn để đảm bảo độ bền, tăng kích thước, tùy theo môi trường lắp đặt và không gian lẩu nướng để chọn được vật liệu và kích thước ống khác nhau để làm giảm độ ồn, tăng lưu lượng hút,dễ dàng vệ sinh hệ thống lẩu nướng sau thời gian vận hành.

Điều hòa Hải Hà là đơn vị chuyên tư vấn, set up, thiết kế, thi công,bảo dưỡng bảo trì,lắp đặt bếp lẩu nướng không khói, lắp đặt hệ thống hút mùi cho bếp nhà hàng, hút mùi tại bàn cho bếp lẩu nướng không khói. Chúng tôi cung cấp đầy đủ toàn bộ các loại thiết bị bếp nướng không khói đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ống hút khói tại bàn: Có hai loại vòi hút là vòi hút cứng và vòi hút mềm

Đây là thiết bị hút khói trực tiếp lên từ bếp nướng không khói tại bàn hút đến 99% lượng khói, mùi từ thức ăn, khói từ bếp giúp khách hàng vô tư thoải mái ăn uống tận hưởng được mùi vị thức ăn.

Ống hút dạng vòi cứng có độ bền cao hơn nhưng giá đắt hơn ống hút dạng vòi mềm. Ống hút dạng vòi mềm lại có ưu điểm hơn là có thể di chuyển dễ dàng, kéo xa gần tùy ý.

Bếp lẩu nướng không khói gồm có hai loại đó là bếp hút âm và bếp hút dương

Bếp hút âm thì dùng bếp nướng than hoa, bếp hút dương thì dùng bếp nướng than hoa và bếp dùng gas.

Điều hòa Hải Hà cung cấp lắp đặt bếp lẩu nướng không khói nhà hàng, cung cấp các thiết bị bếp lẩu nướng không khói. Kích thước của bàn, bếp được tư vấn theo nhu cầu và không gian bếp nhà hàng.

 • Quạt hút mùi công nghiệp


Để hệ thống hút khói quán lẩu nướng hoạt động thì cần có động cơ quạt hút mùi công nghiệp. Quạt hút mùi luôn luôn phải đảm bảo lưu lượng hút, tốc độ hút để không có mùi thức ăn dầu mỡ, không khí khu bếp được trong lành, không ngột ngạt, không khói bụi, không tiếng ồn.

 • Các bước tiến hành lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc
 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Khảo sát thực tế tại hiện trường.
 • Tư vấn, set up, lên phối cảnh 3d của nhà hàng, quán lẩu nướng để đưa ra bản vẽ chi tiết nhất
 • Điều hòa Hải Hà tiến hành lên báo giá tất cả các hạng mục cũng như báo giá toàn bộ lắp đặt bếp lẩu nướng không khói.
 • Sau khi thống nhất được với chủ đầu tư, hai bên tiến hành làm hợp đồng, ký kết cũng như lên kế hoạch về tiến độ thi công công trình.
 • Sau khi thi công xong chúng tôi bàn giao toàn bộ hệ thống lắp đặt bếp lẩu nướng không khói cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, vận hành thiết bị.
 • Cuối cùng là chính sách bảo hành, bảo trì và chăm sóc hậu mãi cho khách hàng.
 • Chính sách hậu mãi của chúng tôi đặt lên hàng đầu. Luôn luôn sẵn sàng phục vụ đồng hành cùng các nhà hàng để cho khách hàng luôn luôn hài lòng nhất với dịch vụ mà Điều hòa Hải Hà mang lại. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần
Đánh giá cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn