Tổng hợp sản phẩm van gió tròn 2024

Chào mừng quý khách đến với Firedamper.vn. Chúng tôi tự hào giới thiệu các sản phẩm van gió tròn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong các lĩnh vực thông gió, điều hòa không khí và hệ thống làm mát công nghiệp. Trong năm 2024, Firedamper đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều mẫu mã van gió tròn đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của quý khách hàng. Để mọi người có cái nhìn đầy đủ nhất về van tròn, sau đây chúng tôi sẽ có bài chi tiết nhất mong sẽ giúp ích được cho quý khách hàng

Van gió tròn thương hiệu Firedamper
Van gió tròn thương hiệu Firedamper

Van gió tròn là gì?

Căn cứ hình dạng cấu tạo của sản phẩm van gió, người ta chia van gió làm 2 loại chính là van gió tròn và van gió vuông. Dựa vào hệ thống dẫn gió sử dụng các loại ống gió thế nào để lựa chọn loại van gió cho phù hợp.

Chính vì thế, van gió tròn là loại van gió có hình dạng tròn thường được sử dụng kết nối hệ thống thông gió mà chúng cơ bản sử dụng các ống thông gió tròn để giảm đi các chi tiết kết nối phức tạp từ đó tối ưu cho hệ thống. Van tròn kết nối vào các ống dẫn gió tròn vừa đảm bảo thẩm mĩ cao lại dễ dàng lắp đặt theo các nguyên lý tự nhiên. Van gió tròn thường được cấu tạo từ tôn mạ kẽm và các phụ kiện đi kèm như tay gạt, trục vít, động cơ…

Các loại van gió tròn bao gồm: Van gió lưu lượng, van xả áp, van gió 1 chiều, van động cơ. Van tròn cũng có thể sử dụng trong hệ thống hút khói sự cố, nhưng hiện chỉ có các van gió tròn chống cháy tiêu chuẩn E. Vì hình dạng tự nhiên của van tròn rất khó để bọc lớp tấm cách nhiệt chống cháy, nên hiện nay chưa có đơn vị nào đốt mẫu thành công van gió tròn chống cháy tiêu chuẩn EI.

Quý khách click vào để xem tất cả các sản phẩm van gió tròn có trong cửa hàng của Firedamper.vn

Van chặn lửa sử dụng cầu chì tròn 01
Van gió tròn sử dụng cầu chì nhiệt tiêu chuẩn E

Những loại van gió tròn thường được sử dụng nhất

Van gió tròn điều chỉnh lưu lượng

Mô tả:

Van gió tròn thủ công của chúng tôi được thiết kế để điều chỉnh lưu lượng gió một cách dễ dàng và hiệu quả. Với thiết kế đơn giản nhưng bền bỉ, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống cần kiểm soát lưu lượng không khí một cách linh hoạt.

Van mỏ vịt tròn Kaiyo 09
Van mỏ vịt tròn tại xưởng Kaiyo

Đặc điểm:

 • Chất liệu: Thép không gỉ, nhôm hoặc mạ kẽm.
 • Kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều loại ống dẫn gió.
 • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
 • Điều chỉnh thủ công với cơ chế khóa chắc chắn.

Van gió tròn tự động (Motorized Round Damper)

Mô tả:

Van gió tròn tự động được trang bị động cơ điện, cho phép điều chỉnh lưu lượng không khí một cách tự động và chính xác. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống điều hòa không khí hiện đại và các ứng dụng công nghiệp yêu cầu tự động hóa.

Động cơ kyotech lắp vào van gió tròn
Động cơ kyotech lắp vào van gió tròn

Đặc điểm:

 • Chất liệu: Thép không gỉ, nhôm hoặc mạ kẽm.
 • Động cơ điện hiệu suất cao, bền bỉ.
 • Tích hợp cảm biến và bộ điều khiển thông minh.
 • Lắp đặt dễ dàng, bảo trì đơn giản.

Van gió xả áp tròn

Mô tả:

Van gió xả áp tròn được thiết kế để duy trì áp suất không khí ổn định trong hệ thống. Sản phẩm này rất hữu ích trong việc đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả năng lượng trong các tòa nhà và các cơ sở công nghiệp.

Đặc điểm:

 • Chất liệu: Thép không gỉ, nhôm hoặc mạ kẽm.
 • Cơ chế cân bằng áp suất tự động.
 • Hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng.
 • Độ bền cao, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện.

Lý do nên chọn sản phẩm Van gió tròn của Firedamper

 • Chất Lượng Đỉnh Cao: Tất cả các sản phẩm van gió tròn của chúng tôi đều được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và hiệu suất lâu dài.
 • Giá Cả Hợp Lý: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.
 • Dịch Vụ Khách Hàng Tuyệt Vời: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng để tìm ra giải pháp phù hợp nhất.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn